- Ẩm thực: Món Âu
- Cấp Độ: Dễ
- Chuẩn bị5 phút
- Thời gian nấu4 giờ
- Khẩu phần8
- Lượt xem487
Mã số BN19
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 73 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 2.3g4.6%
- Fat 6.7g8.6%
- Carbs 5.3g1.93
- Net Carbs 3.5g
Hướng dẫn nấu ăn
Dùng máy xay thực phẩm trộn 60g kem phô mai với 1 quả trứng và 4 tbsp Erythritol cùng với bột hạnh nhân
Để làm nhân bánh bạn hãy trộn 60g kem phô mai với 1 tbsp Erythritol. Dùng một bát khác trộn 1 tbsp Erythritol với quả mâm xôi
Dùng một tờ giấy bạc phủ lên đáy nồi nấu chậm. Dùng thìa chia bột lên trên tạo thành những chiếc bánh quy nhỏ. Tạo lỗ rỗng ở giữa mỗi chiếc bánh quy và đổ hỗn hợp phô mai kem vào tiếp sau đó là hỗn hợp quả mâm xôi
Đậy nắp lại và nướng trong khoảng 4 giờ ở chế độ thấp
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Bánh phô mai mâm xôi
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Dùng máy xay thực phẩm trộn 60g kem phô mai với 1 quả trứng và 4 tbsp Erythritol cùng với bột hạnh nhân
Để làm nhân bánh bạn hãy trộn 60g kem phô mai với 1 tbsp Erythritol. Dùng một bát khác trộn 1 tbsp Erythritol với quả mâm xôi
Dùng một tờ giấy bạc phủ lên đáy nồi nấu chậm. Dùng thìa chia bột lên trên tạo thành những chiếc bánh quy nhỏ. Tạo lỗ rỗng ở giữa mỗi chiếc bánh quy và đổ hỗn hợp phô mai kem vào tiếp sau đó là hỗn hợp quả mâm xôi
Đậy nắp lại và nướng trong khoảng 4 giờ ở chế độ thấp