Bánh phô mai mâm xôi

  • Chuẩn bị
    5 phút
  • Thời gian nấu
    4 giờ
  • Khẩu phần
    8
  • Lượt xem
    457

Mã số BN19

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 73 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 2.3g
    4.6%
  • Fat 6.7g
    8.6%
  • Carbs 5.3g
    1.93
  • Net Carbs 3.5g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Dùng máy xay thực phẩm trộn 60g kem phô mai với 1 quả trứng và 4 tbsp Erythritol cùng với bột hạnh nhân

    Bước 2

    Để làm nhân bánh bạn hãy trộn 60g kem phô mai với 1 tbsp Erythritol. Dùng một bát khác trộn 1 tbsp Erythritol với quả mâm xôi

    Bước 3

    Dùng một tờ giấy bạc phủ lên đáy nồi nấu chậm. Dùng thìa chia bột lên trên tạo thành những chiếc bánh quy nhỏ. Tạo lỗ rỗng ở giữa mỗi chiếc bánh quy và đổ hỗn hợp phô mai kem vào tiếp sau đó là hỗn hợp quả mâm xôi

    Bước 4

    Đậy nắp lại và nướng trong khoảng 4 giờ ở chế độ thấp

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây